Sửa Bếp Từ Không Nóng

SỬA BẾP TỪ KHÔNG NÓNG.

Bếp từ nhà bạn không nóng? bạn có biết: sửa bếp từ không nóng là một trong những pan bệnh rất khó mà không phải đơn vị sửa bếp từ nào cũng xử lý một cách triệt để được, đặc biệt với những thợ còn non tay nghề, đôi khi khiến bệnh càng thêm nặng.

Để khỏi “tiền mất tật mang”, quý khách hàng hãy nhấc máy và gọi cho dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa bếp từ, chắc chắn sẽ làm cho chiếc bếp từ nhà bạn hoạt động tốt và bạn hoàn toàn yên tâm trong vấn đề sử dụng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA & BẢO HÀNH BẾP TỪ BÁCH KHOA

TỔNG ĐÀI SỬA BẾP : (024).39.115.115

 HOTLINE : 0939.888.115

(Phục Vụ 24/7, Cả Ngày Lễ, Thứ 7, CN. Sửa chữa tại nhà – Không ngại đường xa – Không lo về giá )

CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA BẾP TỪ TẠI TRUNG TÂM

⇒ Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch, không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

⇒ Linh kiện thay thế cho bếp từ được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, Đúng tính năng kỹ thuật như linh kiện cũ, Tuyệt đối không thay thế linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

⇒ Bảo hành cho khách hàng dài hạn, có tem mác rõ ràng & thời gian bảo hành cụ thể. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành 1 – 2 năm kể từ ngày thay thế.

Bài Viết Liên Quan